Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Sản xuất trên những dây chuyền bánh kẹo hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn đã cho ra đời thương hiệu Bánh kẹo nổi tiếng Thành Long Jessica. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn chuyên sản xuất các loại bánh kẹo đặc trưng như bánh quy yến mạch, bánh bơ mè dừa, bánh quy cracker giòn tan, bánh kem sốp hoa quả, bánh khoai tây siêu mỏng...


Các sản phẩm bánh kẹo của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn có mặt trên hầu hết các tỉnh thành, có sức cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại và đã được người tiêu dùng đón nhận.


Công ty TNHH Thành Long được thành lập từ tháng 9/1998, sau 16 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô và dây chuyền công nghệ sản xuất. Hiện tại công ty có  trên 100 công nhân viên với mức thu nhập bình quân 3,5 triệu đồng/người/tháng.

Năm 2013, tuy tình hình kinh tế gặp khó khăn chung trên cả nước nhưng công ty vẫn đạt doanh thu 66,8 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 6 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2014 công ty đạt doanh thu hơn 30 tỷ đồng. Hiện tại công ty đang phân phối sản phẩm cho 50/63 tỉnh thành trên cả nước.

Thành Long Jessica

Sản phẩm đặc trưng

Tin mới nhất

 • Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn nhận Giải thưởng Quốc tế

  Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn nhận Giải thưởng Quốc tế

  Sản phẩm Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn vừa vinh dự cùng với đại diện các doanh nghiệp ngành thực phẩm của 11 quốc gia Đông Nam Á đón nhận Giải thưởng Quốc tế - Thực phẩm Tốt nhất Đông Nam Á - ASEAN BEST PRODUCT trong khuôn khổ Hội nghị Thực phẩm Đông Nam Á lần thứ 16 ngày 17/10/2019 ở Ba li, Indonesia.
  Xem thêm
 • Cách làm kẹo mút đơn giản mà nhanh chóng cho bé đón Trung thu

  Cách làm kẹo mút đơn giản mà nhanh chóng cho bé đón Trung thu

  Trung thu ngoài có bánh nướng thì còn có rất nhiều thứ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến cách làm kẹo mút đơn giản mà lại nhanh chóng cho bé.
  Xem thêm
 • Cách làm bánh Trung Thu nhân trái cây cực đơn giản tại nhà

  Cách làm bánh Trung Thu nhân trái cây cực đơn giản tại nhà

  Chỉ còn ít ngày nữa là tới Trung Thu vì thế ngay từ bây giờ, chị em hãy học cách làm những chiếc bánh Trung Thu hương vị ngọt trái cây dễ ăn, dễ làm nhé.
  Xem thêm
 • Bánh ngọt giúp trẻ em học lập trình

  Bánh ngọt giúp trẻ em học lập trình

  Các bạn có còn nhớ những túi bánh quy với hình dạng chữ cái A, B, C,... mà chúng ta hay ăn hồi nhỏ? Bây giờ một hãng bánh kẹo của Nhật đã tạo nên một sản phẩm bánh ngọt tương tự như vậy, nhưng không phải dạy chữ cái mà là hướng dẫn trẻ em tiếp cận với lập trình máy tính. Sản xuất bởi hãng bánh kẹo nổi tiếng Nhật Bản Pocky, "bộ dụng cụ học lập trình" này bao gồm một túi bánh ngọt với các hình dạng khác nhau và một ứng dụng trên điện thoại mang tên Glicode.
  Xem thêm
Scroll