Trang chủ Tin tức Thông tin chung

Thông tin chung

Kẹo ngăn ngừa sâu răng Pigeon

Thứ ba, 21/06/2016

Kẹo ngậm làm sạch răng mùi dâu Pigeon, với thành phần chính là xylitol và các nguyên liệu thực phẩm, có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, làm sạch răng, ngăn ngừa vàng ố răng và làm thơm miệng. Ngày dùng 3 lần, 1 viên/lần.

Chi tiết sản phẩm


Kẹo ngăn ngừa sâu răng Pigeon (60v): + Kẹo ngậm làm sạch răng mùi dâu Pigeon, với thành phần chính là xylitol và các nguyên liệu thực phẩm, + Có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, làm sạch răng, ngăn ngừa vàng ố răng và làm thơm miệng. + Ngày dùng 3 lần, 1 viên/lần.

+ Kẹo ngậm làm sạch răng mùi dâu Pigeon, với thành phần chính là xylitol và các nguyên liệu thực phẩm,

+ Có tác dụng ngăn ngừa sâu răng, làm sạch răng, ngăn ngừa vàng ố răng và làm thơm miệng.

+ Ngày dùng 3 lần, 1 viên/lần.

+ Dành cho bé từ 1,5 tuổi - 6 tuổi.

+ Mùi dâu, vị sữa, vị đào hoặc vị nho, phụ thuộc tồn kho tại CH.

+ Đóng gói: 60 viên.

+ Nhà sản xuất: Pigeon-Nhật Bản.

* Thông tin thêm:

Trẻ em thường hay bị sâu răng, nhưng dù vậy, vẫn có cách để trẻ có hàm răng khoẻ đẹp.

 
 Tại sao trẻ hay sâu răng?

Trẻ hay sâu răng phần lớn vì thói quen của trẻ và cũng do cơ địa của trẻ khác với người lớn. Thông thường trẻ thích ăn đồ ngọt, bánh kẹo nhiều lần trong ngày. Đây là thói quen của đa số trẻ em. Khi trẻ ăn thực phẩm có đường, vi khuẩn tiêu hoá đường để tạo axít, ăn mòn dần men răng làm thành lỗ sâu. Trẻ không thích đánh răng hoặc thường ham chơi nên quên làm việc này. Ngoài ra, rất ít trẻ biết đánh răng đúng cách. Men răng trẻ chưa phát triển nên răng lại dễ bị tổn thương do vi khuẩn. Ngoài tác hại của việc sâu răng, nhiều nghiên cứu cũng cho thấy sự liên hệ giữa trẻ sâu răng và bệnh béo phì. 

Chống sâu răng bằng cách nào?

Để chống sâu răng, nên cho trẻ đánh răng ít nhất ngày hai lần, súc miệng sau khi ăn hoặc uống. Hạn chế để trẻ ăn thực phẩm có đường. Một việc không thể thiếu là nên đưa trẻ đi khám răng đều đặn, bắt đầu từ khoảng lên một tuổi.

Phụ huynh nên lưu ý không tạo cho trẻ cảm giác bị ép buộc và chọn bàn chải đúng tiêu chuẩn nha khoa, có kiểu dáng xinh xắn phù hợp với trẻ. Cho trẻ xem truyện hoặc phim hoạt hình hướng dẫn đánh răng, chống sâu răng… Đây là những cách giáo dục nhẹ nhàng để hướng cho trẻ làm theo một cách vui thích và tự nguyện. Ngoài ra trẻ thường thích ăn kẹo bánh có đường nên sẽ rất khó hạn chế việc này. Vì thế có thể hướng trẻ ăn các loại kẹo khác có tác dụng tốt cho răng. Đặc biệt là kẹo gum chống sâu răng do có chất Xylitol. 

Tại sao là Xylitol?

Giáo sư Takaaki Yanagisawa - tiến sĩ nha khoa, trưởng khoa Khoa học Ultrastructural – trung tâm Khoa học sức khoẻ Răng hàm mặt của ĐH Nha khoa Tokyo đã có buổi thuyết trình tại Hội Nghị Nha Khoa Quốc Tế vào ngày 29.11.2007 tại TP.HCM về tác dụng của Xylitol trong việc phòng chống sâu răng. Trong nghiên cứu mới nhất, ông cho biết Xylitol kết hợp với Gloiopeltis furcata và Calcium hydrogenphosphate Xylitol sẽ không chỉ phòng chống sâu răng mà còn làm cho răng chắc khoẻ hơn.

Xylitol đã được tổ chức An toàn thực phẩm FDI của Mỹ công nhận vào năm 1986.

Xylitol là loại đường tự nhiên đặc biệt không gây sâu răng có nguồn gốc từ Phần Lan. Xylitol là đường mà không phải là đường. Nó không lên men như đường nên các vi khuẩn không thể tạo ra thành môi trường axít trong miệng. Môi trường kiềm từ Xylitol sẽ ngăn chặn toàn bộ các vi khuẩn có hại trong miệng, nhất là những vi khuẩn nguy hiểm nhất như Streptococcus.

Xylitol làm giảm khả năng bị mảng bám răng cũng như sự cân bằng của cacbonhydrat hoà tan. Vì vậy kết quả mảng bám răng ít dính chặt và dễ dàng làm sạch trong quá trình chải răng. Đặc biệt Xylitol có hàm lượng calo thấp hơn các loại đường thông thường đến 40% nên cũng giảm bớt khả năng bị béo phì ở trẻ do ăn quá nhiều đồ ngọt.

Các trung tâm sức khoẻ ở Phần Lan, quê hương của Xylitol khuyến khích việc thường xuyên sử dụng kẹo gum có chứa chất Xylitol sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ đối với trẻ em… Kết quả, hơn 70% trẻ em Phần Lan không mắc bệnh hư răng ở giai đoạn 5 tuổi, chiếm tỷ lệ cao nhất so với các nước phát triển khác.

Nghiên cứu của các chuyên gia Phần Lan còn cho thấy nếu mẹ nhai kẹo cao su có chứa Xylitol trong thành phần làm ngọt sẽ làm giảm thiểu tới 70% các bệnh về răng miệng của trẻ. Tuy nhiên sản phẩm phải chứa ít nhất 50% Xylitol mới thực sự hữu hiệu.


Theo Sacmauchobe

Bài viết khác

 Hàm lượng dinh dưỡng tốt - xấu trong bánh quy

Hàm lượng dinh dưỡng tốt - xấu trong bánh quy

Thứ hai, 13/06/2016
Bánh quy hiện nay đa dạng về chủng loại và chất lượng. Vậy, làm thế nào để nhận biết được đâu là bánh quy tốt cho sức khỏe. Nhiều người có thói quen ăn bánh quy và uống trà mỗi ngày, ngoài lý do mùi vị thơm ngon, họ cũng nghĩ rằng bánh quy dễ tiêu hóa. Nhưng sự thực có phải như thế?
Bánh quy giúp bà bầu giảm chứng ốm nghén

Bánh quy giúp bà bầu giảm chứng ốm nghén

Thứ hai, 06/06/2016
Để làm giảm các triệu chứng trên, mỗi sáng các mẹ nên ăn một ít thức ăn có lượng đường cao như bánh quy, bánh mỳ nướng, đường, trái cây…
 Lợi ích của bánh kẹo với sức khỏe

Lợi ích của bánh kẹo với sức khỏe

Thứ sáu, 03/06/2016
Chúng ta vẫn thường nghĩ bánh, kẹo là những thực phẩm cần tránh vì chúng không tốt cho sức khỏe nói chung. Nhưng theo các chuyên gia dinh dưỡng, bánh kẹo mang lại nhiều ích lợi cho não bộ, giảm stress, có lợi cho tim mạch, hệ kháng thể và nhất là kéo dài tuổi thanh xuân.
Bánh kẹo, sản phẩm từ ngũ cốc xuất khẩu nhiều nhất sang Trung Quốc

Bánh kẹo, sản phẩm từ ngũ cốc xuất khẩu nhiều nhất sang Trung Quốc

Thứ tư, 25/05/2016
Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong quí I/2016 nhóm hàng bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc của Việt Nam xuất khẩu ra thị trường trên thế giới, thu về 115,68 triệu USD, đạt mức tăng trưởng 16,8% so với cùng kỳ năm 2015.
Những món ăn nhìn là mê

Những món ăn nhìn là mê

Thứ tư, 18/05/2016
Vốn nổi tiếng với nghệ thuật trình bày các món ăn nhưng những kiệt tác bánh, kẹo ngọt ngào từ đồ ăn đến từ Nhật Bản vẫn khiến người xem mãn nhãn.

Sản phẩm đặc trưng

Tin mới nhất

  • Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long  Lạng Sơn nhận  Giải thưởng Quốc tế

    Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn nhận Giải thưởng Quốc tế

    Sản phẩm Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn vừa vinh dự cùng với đại diện các doanh nghiệp ngành thực phẩm của 11 quốc gia Đông Nam Á đón nhận Giải thưởng Quốc tế - Thực phẩm Tốt nhất Đông Nam Á - ASEAN BEST PRODUCT trong khuôn khổ Hội nghị Thực phẩm Đông Nam Á lần thứ 16 ngày 17/10/2019 ở Ba li, Indonesia.
    Xem thêm
  •  Cách làm kẹo mút đơn giản mà nhanh chóng cho bé đón Trung thu

    Cách làm kẹo mút đơn giản mà nhanh chóng cho bé đón Trung thu

    Trung thu ngoài có bánh nướng thì còn có rất nhiều thứ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến cách làm kẹo mút đơn giản mà lại nhanh chóng cho bé.
    Xem thêm
  • Cách làm bánh Trung Thu nhân trái cây cực đơn giản tại nhà

    Cách làm bánh Trung Thu nhân trái cây cực đơn giản tại nhà

    Chỉ còn ít ngày nữa là tới Trung Thu vì thế ngay từ bây giờ, chị em hãy học cách làm những chiếc bánh Trung Thu hương vị ngọt trái cây dễ ăn, dễ làm nhé.
    Xem thêm
  • Bánh ngọt giúp trẻ em học lập trình

    Bánh ngọt giúp trẻ em học lập trình

    Các bạn có còn nhớ những túi bánh quy với hình dạng chữ cái A, B, C,... mà chúng ta hay ăn hồi nhỏ? Bây giờ một hãng bánh kẹo của Nhật đã tạo nên một sản phẩm bánh ngọt tương tự như vậy, nhưng không phải dạy chữ cái mà là hướng dẫn trẻ em tiếp cận với lập trình máy tính. Sản xuất bởi hãng bánh kẹo nổi tiếng Nhật Bản Pocky, "bộ dụng cụ học lập trình" này bao gồm một túi bánh ngọt với các hình dạng khác nhau và một ứng dụng trên điện thoại mang tên Glicode.
    Xem thêm
Scroll