Thông tin chung

Trang chủ Tin tức Thông tin chung

Thông tin chung

Thị trường bánh kẹo Việt 40.000 tỉ sẽ rơi vào tay nước ngoài?

Thị trường bánh kẹo Việt 40.000 tỉ sẽ rơi vào tay nước ngoài?

Thứ ba, 12/04/2016
Theo kết quả nghiên cứu của Công ty Khảo sát thị trường quốc tế Business Monitor International (BMI), doanh thu ngành bánh kẹo Việt năm 2013 đạt 26.000 tỉ đồng, năm 2014 hơn 27.000 tỉ đồng và dự báo đến năm 2018 khoảng 40.000 tỉ đồng. Tuy nhiên, thị phần bánh kẹo Việt đang teo tóp dần.
 Sản xuất bánh kẹo giả bị phạt thế nào?

Sản xuất bánh kẹo giả bị phạt thế nào?

Thứ hai, 11/04/2016
Theo quy định tại khoản 20 Điều 2 Luật An toàn thực phẩm, bánh kẹo là một loại thực phẩm. Việc sản xuất bánh kẹo giả không chỉ gây nguy hại đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn gây thiệt hại uy tín của các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo chính hãng. Vì vậy, tùy từng trường hợp, người sản xuất bánh kẹo giả có thể sẽ bị xử lý hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Cụ thể như sau:
Bánh kẹo sẽ là ngành phát triển nhất

Bánh kẹo sẽ là ngành phát triển nhất

Thứ tư, 06/04/2016
Trong bối cảnh kinh tế vẫn còn khó khăn và sức mua chưa tăng mạnh, nhiều người vẫn thắt chặt tiêu dùng, thì thị trường bánh kẹo vẫn được kỳ vọng sẽ thành công, bởi các “cửa ngõ” trên “con đường tơ lụa” của ngành bánh kẹo ngày càng nhiều và dài ra…
 Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Hấp dẫn thị trường bánh kẹo Việt Nam

Thứ tư, 06/04/2016
Bánh kẹo - loại sản phẩm không đòi hỏi công nghệ cao, không là mặt hàng thiết yếu trong đời sống, nhưng doanh thu không hề nhỏ và ngày càng phát triển.
Công bố tiêu chuẩn bánh kẹo trong nước và nhập khẩu

Công bố tiêu chuẩn bánh kẹo trong nước và nhập khẩu

Thứ tư, 06/04/2016
Thực phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật phải được công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và đăng ký bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường cho đến khi quy chuẩn kỹ thuật tương ứng được ban hành và có hiệu lực.
Bán sữa, bánh kẹo... phải khám sức khỏe

Bán sữa, bánh kẹo... phải khám sức khỏe

Thứ tư, 06/04/2016
Những cá nhân bán rượu, bánh, kẹo, mứt... cũng sẽ phải kiểm tra y tế, học để được cấp “Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm”.

Sản phẩm đặc trưng

Tin mới nhất

 • Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn nhận Giải thưởng Quốc tế

  Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn nhận Giải thưởng Quốc tế

  Sản phẩm Bánh quy Jessica của Công ty TNHH Thành Long Lạng Sơn vừa vinh dự cùng với đại diện các doanh nghiệp ngành thực phẩm của 11 quốc gia Đông Nam Á đón nhận Giải thưởng Quốc tế - Thực phẩm Tốt nhất Đông Nam Á - ASEAN BEST PRODUCT trong khuôn khổ Hội nghị Thực phẩm Đông Nam Á lần thứ 16 ngày 17/10/2019 ở Ba li, Indonesia.
  Xem thêm
 • Cách làm kẹo mút đơn giản mà nhanh chóng cho bé đón Trung thu

  Cách làm kẹo mút đơn giản mà nhanh chóng cho bé đón Trung thu

  Trung thu ngoài có bánh nướng thì còn có rất nhiều thứ. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến cách làm kẹo mút đơn giản mà lại nhanh chóng cho bé.
  Xem thêm
 • Cách làm bánh Trung Thu nhân trái cây cực đơn giản tại nhà

  Cách làm bánh Trung Thu nhân trái cây cực đơn giản tại nhà

  Chỉ còn ít ngày nữa là tới Trung Thu vì thế ngay từ bây giờ, chị em hãy học cách làm những chiếc bánh Trung Thu hương vị ngọt trái cây dễ ăn, dễ làm nhé.
  Xem thêm
 • Bánh ngọt giúp trẻ em học lập trình

  Bánh ngọt giúp trẻ em học lập trình

  Các bạn có còn nhớ những túi bánh quy với hình dạng chữ cái A, B, C,... mà chúng ta hay ăn hồi nhỏ? Bây giờ một hãng bánh kẹo của Nhật đã tạo nên một sản phẩm bánh ngọt tương tự như vậy, nhưng không phải dạy chữ cái mà là hướng dẫn trẻ em tiếp cận với lập trình máy tính. Sản xuất bởi hãng bánh kẹo nổi tiếng Nhật Bản Pocky, "bộ dụng cụ học lập trình" này bao gồm một túi bánh ngọt với các hình dạng khác nhau và một ứng dụng trên điện thoại mang tên Glicode.
  Xem thêm
Scroll